Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Ngọc Châu Á Land là một trong những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản chuyên về phân khúc thị trường nhà đất hiện hữu, với phương châm “Chất lượng dịch vụ là giá trị cốt lõi của sản phẩm”. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Ngọc Châu Á  Land đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, có số lượng đối tác, khách hàng khá nhiều, sản phẩm đa dạng, phong phú, có mối quan hệ rộng rãi với các nhà đầu tư lớn.

Định hướng tập trung vào thương mại điện tử và khai thác ứng dụng công nghệ tiên tiến mang đến cho Ngọc Châu Á Land khác biệt lớn so với đại đa số các công ty Bất Động Sản khác.

Công ty chúng tôi có nhiều uy tín với các đối tác kinh doanh bất động sản, chủ đầu tư các dự án và khách hàng.

Cơ hội đầu tư: Chúng tôi đã sàng lọc nhiều dự án tại Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu và Tỉnh lân cận. Hân hạnh giới thiệu đến Quý khách một số dự án hấp dẫn, với vị trí đẹp, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, giá rẻ, phương thức thanh toán linh hoạt, đầu tư sinh lợi cao và an cư lạc nghiệp tốt

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Ngọc Châu Á Land sẽ là công ty đầu tư – kinh doanh – môi giới Bất Động Sản hàng đầu ở TP. Hồ Chí Minh mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất được đánh giá bởi chỉ số hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Chúng tôi rất mong nhận được thêm nhiều sự chia sẻ, đóng góp và hợp tác của quý khách hàng để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình hơn nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn

Phương châm của chúng tôi “cùng bắt tay hợp tác, cùng phát triển song hành, đem đến sự an cư lạc nghiệp tốt nhất cho quý khách hàng”.

Tầm Nhìn:

Trở thành đơn vị phân phối Bất động sản, nhà Phát triển dự án, Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Sứ Mệnh

Với mục tiêu “Kiến Tạo Cộng Đồng Thịnh Vượng” chúng tôi không chỉ xây dựng và mở rộng thị trường, phát triển nhân sự bền vững cho lĩnh vực Bất động sản.

 

Phát triển các sản phẩm và dịch vụ đa dạng đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng mà còn góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn, gia tăng giá trị sống bền vững cho từng thành viên công ty.

Giá Trị Cốt Lõi

9 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA NGỌC CHÂU Á LAND

 

Asset 1

CAM KẾT

Nỗ lưc hết mình trên đường đến thành công. Gắn bó với tầm nhìn, sứ mệnh, văn hóa Ngọc Châu Á Land và với lợi ích của khách hàng.

Asset 2

TÍCH CỰC

Luôn tự tin, tích cực, tràn đầy năng lượng khi gặp gỡ khách hàng. Chủ động tìm giải pháp thay vì tìm lý do. Thách thức chính là cơ hội để bứt phá giới hạn.

Asset 3

HIỆU QUẢ

Cam kết mang đến kết quả tốt nhất cho chính bản thân, cam kết mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng và cho công ty khi thực thi công việc.

Asset 4

CHÍNH TRỰC

Nói sự thật. Thực hiện lời hứa. Chỉ cam kết những điều bản thân sẵn sàng và có ý định thực hiện. Phản hồi và đưa ra giải pháp nhanh chóng kịp thời.

Asset 5

XUẤT SẮC

Chúng tôi tạo ra hàng hóa và dịch vụ với chất lượng vượt trội. Tăng giá trị cho các bên liên quan một cách dài hạn. Tìm cách để đạt kết quả cao hơn với mức đầu ít hơn.

Asset 6

GẮN KẾT

Tập trung gắn kết và hướng đến mục tiêu chung của tập thể. Hợp tác và tìm cách giải quyết, không thỏa hiệp. Linh động trong công việc và linh hoạt thay đổi cho kết quả tối ưu.

Asset 7

LÀM CHỦ

Chúng tôi là người chủ động, hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi hành động, kết quả và làm chủ mọi việc đang diễn ra trong công việc cũng như trong cuộc đời của mình.

Asset 8

ĐÀO TẠO

Chúng tôi học hỏi từ những sai lầm của bản thân. Chúng tôi quyết tâm học hỏi, gia tăng hiểu biết để không ngừng phát triển. Chúng tôi kết nối và xây dựng đội ngũ kế thừa.

Asset 9

ĐAM MÊ

Làm việc với niềm hăng say và tập trung cao độ; luôn rực cháy ngọn lửa đam mê trong mọi hoàn cảnh & không ngừng thử thách để mang lại giá trị, dịch vụ chuyên nghiệp.