Bất Động Sản Bảo Lộc

TIẾN ĐỘ CỦA DỰ ÁN CHARMING GARDEN

TIẾN ĐỘ CỦA DỰ ÁN CHARMING GARDEN

Tiến độ xây dựng về dự án đất nền Charming Garden được xem là đáp án về những lời cam kết hoa mĩ đến từ các nhà đầu tư. Dự án Charming Garden có một định hướng cực phù hợp với những người muốn rời thành phần xa hoa, ồn ào để về nơi rừng núi mát mẻ hoặc những nhà đầu tư có mục đích cho việc phát triển về lĩnh vực du lịch. Charming Garden được tọa lại tại một địa điểm lý tưởng – trung tâm của thành phố Bảo Lộc, chắc chắn đây là nơi sẽ được nhiều người săn đón trong tương lai.
DỰ ÁN ĐẤT NỀN MỚI NHẤT TẠI BẢO LỘC

DỰ ÁN ĐẤT NỀN MỚI NHẤT TẠI BẢO LỘC

Ngày nay với một cuộc sống tất bật thì việc chuyển hướng sang các dự án đất nền tại Bảo Lộc được đánh giá là một nước đi đầy sự khôn khéo và đang được nhiều nhà đầu tư thông thái trong lĩnh vực bất động sản lựa chọn. 
QUY HOẠCH MỞ RỘNG THÀNH PHỐ BẢO LỘC

QUY HOẠCH MỞ RỘNG THÀNH PHỐ BẢO LỘC

Thành phố Bảo Lộc có nhiều lợi thế về điều kiện tự nhiên tại khu vực và cùng với đó là một sự phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực kinh tế, cơ sở hạ tầng. Bảo Lộc sẽ được trở thành một điểm sáng cực kỳ thu hút nhà đầu tư lớn của khu vực phía nam của tỉnh Lâm Đồng. Cùng với những điểm sáng nổi bật đó, Thành phố Bảo Lộc luôn chú trọng trong việc triển khai, quản lý quy hoạch chung và mở rộng thành phố và các vùng phụ cận, từ đó sẽ tạo ra một sự phát triển một cách toàn diện và được bền vững.
KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN AN TOÀN VÀ SINH LỜI CAO

KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN AN TOÀN VÀ SINH LỜI CAO

Theo như các chuyên gia trong ngành bất động sản, ở thời điểm hiện tại đất nền vẫn là một loại phân khúc sinh lời cao và mang tính hấp dẫn. Tuy nhiên, để tránh được những rủi ro không đáng có, khi tiến hành giao dịch và sinh ra lợi nhuận cao nhất, nhà đầu tư nên chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản về đầu tư đất nền để đạt an toàn và hiệu quả.
BÁN GẤP ĐẤT NỀN GIÁ TỐT TẠI BẢO LỘC

BÁN GẤP ĐẤT NỀN GIÁ TỐT TẠI BẢO LỘC

“Đất nền giá tốt tại Bảo Lộc” từ khóa này đang được nhiều người tìm kiếm hàng đầu trên các trang mạng hiện nay!
CÓ NÊN MUA ĐẤT NỀN GIÁ RẺ KHÔNG?

CÓ NÊN MUA ĐẤT NỀN GIÁ RẺ KHÔNG?

Một trong những phân khúc của ngành bất động sản đang rất có một sức hút rất lớn hiện nay đó chính là đất nền giá rẻ. Đây chính là một trong những cơ hội đầu tư sinh lời khá cao và hiện đang được rất nhiều người quan tâm, chú ý đến.
ĐẤT NỀN GIÁ RẺ DƯỚI 600 TRIỆU

ĐẤT NỀN GIÁ RẺ DƯỚI 600 TRIỆU

Ngay sau dịp lễ Tết Nguyên đán năm 2021, ở tại nhiều địa phương giá đất đã được tăng cao khiến cho mọi người ngỡ ngàng, người mua kẻ bán tấp nập qua lại sẽ dễ dàng khiến cho thị trường khu vực đó bỗng dưng trở thành cơn sốt trong thị trường bất động sản.  
GIÁ ĐẤT TẠI BẢO LỘC NĂM 2021

GIÁ ĐẤT TẠI BẢO LỘC NĂM 2021

Trong những năm trở lại gần đây, giá đất tại Thành phố Bảo Lộc có một xu hướng liên tục tăng mạnh. Tỷ lệ được tăng giá vào năm 2018 và 2019 đã đạt mức 17 cho đến 20% và trong đó có nhiều khu vực tại đây đã đạt tỷ lệ là tăng hơn 25%. Đây được xem như là một dấu hiệu rõ rệt nhất cho sự phát triển nhanh chóng của ngành bất động sản tại Bảo Lộc.
DỰ ÁN HẠ TẦNG THÀNH PHỐ BẢO LỘC?

DỰ ÁN HẠ TẦNG THÀNH PHỐ BẢO LỘC?

Thị trường bất động sản tại Lâm Đồng đang được xem như là tâm điểm của thị trường Tây Nguyên với trái tim Đà Lạt – có một thành phố du lịch rất nổi tiếng. Thế nhưng, trong những năm trở lại gần đây, Bảo Lộc đã bắt đầu có được những nổi bật như một thị trường đầy những điều kiện tiềm năng, thu hút các nhà đầu tư bất động sản tại những thành phố lớn như TP.HCM và các tỉnh lân cận.
TÌM MUA NHÀ CẤP 4 BẢO LỘC GIÁ RẺ 400 TRIỆU ĐỒNG

TÌM MUA NHÀ CẤP 4 BẢO LỘC GIÁ RẺ 400 TRIỆU ĐỒNG

Nhà cấp 4 là thuật ngữ từ lâu đã được trở nên sử dụng rộng rãi, không còn xa lạ với người Việt. Và điều đặc biệt hơn hết đó chính là nhà cấp 4 đang được nhiều người săn đón và tìm mua với kinh phí chỉ 400 triệu đồng ngay tại Thành phố Bảo Lộc. Một kinh phí vừa túi tiền cho tất cả mọi người và những người đang sống ở những thành phố lớn muốn tìm “second home” cho tổ ấm của mình.
MUA NHÀ CẤP 4 GIÁ RẺ Ở BẢO LỘC CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

MUA NHÀ CẤP 4 GIÁ RẺ Ở BẢO LỘC CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

Nhà cấp 4 là một trong những thiết kế loại nhà ở được đông đảo các gia chủ từ nông thôn đến thành thị yêu thích nhất ngày nay. Với thiết kế mang tính sang trọng, tiện lợi, chi phí xây dựng thấp, có thể sử dụng linh hoạt trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Với những điều kiện thuận lợi như vậy đã khiến cho những bản thiết kế này ngày càng được trở lên phổ biến trong đời sống.
CÓ NÊN MUA ĐẤT TẠI BẢO LỘC?

CÓ NÊN MUA ĐẤT TẠI BẢO LỘC?

Những năm trở lại đây, không ít những doanh nghiệp lớn trong ngành bất động sản đã đổ về TP Bảo Lộc để nghiên cứu và triển khai những dự án. Bên cạnh đó cũng có xuất hiện các các nhà đầu tư cá nhân tìm đến đây để săn đất, khiến cho giá đất tại Bảo Lộc bỗng chốc được đẩy lên cao một cách nhanh chóng.