Tin tức

KINH NGHIỆM MUA ĐẤT THỔ CƯ GIÁ RẺ

KINH NGHIỆM MUA ĐẤT THỔ CƯ GIÁ RẺ

Khi mua đất thổ cư giá rẻ sẽ có thể gặp nhiều khó khăn nếu như bạn không am hiểu về các thủ tục, hồ sơ pháp lý cũng như là kinh nghiệm chọn mua đất thổ cư. Nếu có kinh nghiệm trong việc mua đất thổ cư sẽ giúp bạn hạn chế gặp những tình trạng tranh chấp, đảm bảo các yếu tố về mặt pháp lý và sẽ không gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình sinh sống sau này. Bài viết này Ngọc Châu Á Land sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm khi chọn mua khu đất thổ cư giá rẻ.
TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN DỰ ÁN?

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN DỰ ÁN?

Trong thời gian gần đây, đầu tư vào thị trường đất nền dự án đang trở thành xu hướng đầu tư được các chuyên giá trong ngành bất động sản đánh giá cao vì khi đầu tư đất nền sẽ mang lại nhiều lợi nhuận và tính an toàn cao. Đặc biệt, là khi đầu tư vào trong những dự án sẽ đảm bảo về tính pháp lý, cơ sở hạ tầng được hoàn thiện và tiện ích xung quanh đầy đủ. Với góc độ của một nhà đầu tư, bạn cũng nên tìm hiểu kĩ về phân khúc đất nền này có những thế mạnh nổi bật gì trước khi quyết định xuống tiền đầu tư.
NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN HAY CĂN HỘ?

NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN HAY CĂN HỘ?

Theo như các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản phân tích thì tùy thuộc theo từng đặc điểm của từng loại hình khác nhau, mà nhà đầu tư nên cân nhắc lựa chọn vào việc mua đất nền hay căn hộ.
CÓ NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN BÂY GIỜ?

CÓ NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN BÂY GIỜ?

Ở Việt Nam thời điểm này dường như khi đi đâu thì cũng đều đất trở nên sốt, giao dịch của thị trường bất động sản đang được tăng mạnh, giá đất cũng đang dần một ngày được tăng cao theo. Nên nhiều nhà đầu tư cũng đang có nhiều băn khoăn, liệu rằng họ có nên đầu tư đầu tư vào đất nền thời điểm hiện tại hay không? Bài viết dưới đây sẽ được Ngọc Á Châu Land trả lời cho những băn khoăn này nhé!
TIẾN ĐỘ CỦA DỰ ÁN CHARMING GARDEN

TIẾN ĐỘ CỦA DỰ ÁN CHARMING GARDEN

Tiến độ xây dựng về dự án đất nền Charming Garden được xem là đáp án về những lời cam kết hoa mĩ đến từ các nhà đầu tư. Dự án Charming Garden có một định hướng cực phù hợp với những người muốn rời thành phần xa hoa, ồn ào để về nơi rừng núi mát mẻ hoặc những nhà đầu tư có mục đích cho việc phát triển về lĩnh vực du lịch. Charming Garden được tọa lại tại một địa điểm lý tưởng – trung tâm của thành phố Bảo Lộc, chắc chắn đây là nơi sẽ được nhiều người săn đón trong tương lai.
CẬP NHẬT THAY ĐỔI MỚI NHẤT VỀ LUẬT ĐẤT ĐAI ĐƯỢC ÁP DỤNG TỪ 1/9/2021

CẬP NHẬT THAY ĐỔI MỚI NHẤT VỀ LUẬT ĐẤT ĐAI ĐƯỢC ÁP DỤNG TỪ 1/9/2021

Luật đất đai của Việt Nam sẽ bắt đầu có những sự thay đổi từ 9/2021, bài viết ở bên dưới đây của Ngọc Á Châu Land sẽ chia sẻ đến cho mọi người cùng biết về những sự thay đổi này.
DỰ ÁN ĐẤT NỀN MỚI NHẤT TẠI BẢO LỘC

DỰ ÁN ĐẤT NỀN MỚI NHẤT TẠI BẢO LỘC

Ngày nay với một cuộc sống tất bật thì việc chuyển hướng sang các dự án đất nền tại Bảo Lộc được đánh giá là một nước đi đầy sự khôn khéo và đang được nhiều nhà đầu tư thông thái trong lĩnh vực bất động sản lựa chọn. 
QUY HOẠCH MỞ RỘNG THÀNH PHỐ BẢO LỘC

QUY HOẠCH MỞ RỘNG THÀNH PHỐ BẢO LỘC

Thành phố Bảo Lộc có nhiều lợi thế về điều kiện tự nhiên tại khu vực và cùng với đó là một sự phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực kinh tế, cơ sở hạ tầng. Bảo Lộc sẽ được trở thành một điểm sáng cực kỳ thu hút nhà đầu tư lớn của khu vực phía nam của tỉnh Lâm Đồng. Cùng với những điểm sáng nổi bật đó, Thành phố Bảo Lộc luôn chú trọng trong việc triển khai, quản lý quy hoạch chung và mở rộng thành phố và các vùng phụ cận, từ đó sẽ tạo ra một sự phát triển một cách toàn diện và được bền vững.
KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN AN TOÀN VÀ SINH LỜI CAO

KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN AN TOÀN VÀ SINH LỜI CAO

Theo như các chuyên gia trong ngành bất động sản, ở thời điểm hiện tại đất nền vẫn là một loại phân khúc sinh lời cao và mang tính hấp dẫn. Tuy nhiên, để tránh được những rủi ro không đáng có, khi tiến hành giao dịch và sinh ra lợi nhuận cao nhất, nhà đầu tư nên chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản về đầu tư đất nền để đạt an toàn và hiệu quả.
QUY TRÌNH PHÁP LÝ DỰ ÁN ĐẤT NỀN

QUY TRÌNH PHÁP LÝ DỰ ÁN ĐẤT NỀN

Cần phải có những hiểu biết rõ về các loại giấy tờ và toàn bộ về pháp lý dự án đất nền sẽ giúp cho bạn tránh những rủi ro trong quá trình mua bán đất đai.
BÁN GẤP ĐẤT NỀN GIÁ TỐT TẠI BẢO LỘC

BÁN GẤP ĐẤT NỀN GIÁ TỐT TẠI BẢO LỘC

“Đất nền giá tốt tại Bảo Lộc” từ khóa này đang được nhiều người tìm kiếm hàng đầu trên các trang mạng hiện nay!
CÓ NÊN MUA ĐẤT NỀN GIÁ RẺ KHÔNG?

CÓ NÊN MUA ĐẤT NỀN GIÁ RẺ KHÔNG?

Một trong những phân khúc của ngành bất động sản đang rất có một sức hút rất lớn hiện nay đó chính là đất nền giá rẻ. Đây chính là một trong những cơ hội đầu tư sinh lời khá cao và hiện đang được rất nhiều người quan tâm, chú ý đến.